Cà phê Robusta regular hạt rang

Cà phê akŏcoffee Robusta nguyên chất
Kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại thì Công ty TNHH Ako sản xuất ra một thương hiệu akŏ coffee Rubusta nguyên chất, với thành phần 100% cà phê Robusta từ vùng đất Buôn Ma Thuột, đậm đà hương vị tự nhiên mùi thơm thoang thoảng, có vị đắng đậm đà, phù hợp với gu thưởng thức của người sành cà phê muốn có một ly cà phê ngon. Thích hợp nhất cho pha phin. Dùng pha cà phê đen, cà phê đá, cà phê sữa đá.
Akŏ coffee Robusta được chuyên gia của chúng tôi kiểm soát với độ rang vừa phải để đạt được hương vị đậm đà đầy đủ hương vị của một loại cà phê đặc trưng Buôn Ma Thuột, có hậu vị kéo dài khi thưởng thức. Với công nghệ rang khép kín và kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt, akŏ coffee Rubusta đã giữ lại được các loại axít tự nhiên, đường và những phân tử hương tự nhiên trong cà phê một cách tối đa. Chính vì vậy, đã tạo ra một ly cà phê ngon nhất dành cho người sành cà phê như bạn với hương vị tự nhiên quyến rũ không thể nào quên.
Để có một ly Espresso mang hương vị tự nhiên, đậm đà, của cà phê Việt Nam, bạn có thể kết hợp giữa các dòng cà phê Arabica và Robusta với những tỷ lệ khác nhau để rồi cho bạn một loại cà phê không thể lẫn váo đâu được mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.
. Hạt sàng tiêu chuẩn: R16
. Nguyên liệu đã qua hệ thống đánh bóng, tách màu 100%.
. Cà phê hạt rang mộc, 100% không hương liệu, phụ gia.
. Hương vị cà phê thuần khiết
. Công nghệ chế biến sạch
. Bao bì thân thiện với môi trường, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây