Cà phê akŏ coffee arabica hạt rang

Kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại thì Công ty TNHH Ako sản xuất loại cà phê nguyên chất, có mùi thơm hấp dẫn, chuyên dùng pha những ly cà phê ngon, ngon tuyệt.

Cà phê akŏ coffee arabica hạt rang

Akŏ coffee Arabica được chuyên gia của chúng tôi kiểm soát với độ rang vừa phải để đạt được hương vị nhẹ nhàng, ít đắng, có vị chua thanh và hơi ngọt, có hậu vị kéo dài khi thưởng thức. Đối với người sành cà phê, thì akŏ coffee Arabica là không thể bỏ qua. Với công nghệ rang khép kín và kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt, akŏ coffee arabica đã giữ lại được các loại axít tự nhiên, đường và những phân tử hương tự nhiên trong cà phê một cách tối đa. Chính vì vậy, đã tạo ra một ly cà phê ngon nhất dành cho người sành cà phê như bạn với hương vị tự nhiên quyến rũ nhẹ nhàng không thể nào quên.
Mặt khác, bạn có thể kết hợp giữa các dòng cà phê Arabica và Robusta với những tỷ lệ khác nhau để rồi cho bạn một loại cà phê không thể lẫn vào đâu được mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.
. Hạt sàng tiêu chuẩn: R18
. Nguyên liệu đã qua hệ thống đánh bóng, tách màu 100%.
. Cà phê hạt rang mộc, 100% không hương liệu, phụ gia.
. Hương vị cà phê thuần khiết
. Công nghệ chế biến sạch.
. Bao bì thân thiện với môi trường, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây