Công thức rang cà phê của mỗi loại cà phê là khác nhau. Trong công thức chứa đựng nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố sẽ quyết định sản phẩm sau khi rang.
Các thành phần trong Roasting Profile Cofffee như sau:
– Nhiệt độ rang của từng loại hạt cà phê sẽ khác nhau.
– Thời gian thay đổi nhiệt độ khác nhau.
– Gió và thời gian điều chỉnh luồng gió.
– Đầu vào của nguyên liệu.
– Tỉ lệ phối trộn của các nguyên liệu.
Tại sao phải rang cà phê theo công thức?
Cung bậc cảm súc của con người rất da dạng. Mỗi người có sự cảm nhận và sở thích gu cà phê khác nhau.
Việc tạo ra định nghĩa trước khi rang cà phê hay còn gọi là Roasting Profile Coffee là để phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.
Tầm quan trọng khi rang cà phê theo công thức.
Để có được một công thức chuẩn rang cà phê. Chúng tôi đã trải hàng trăm mẻ rang.
Cà phê sau khi rang được kiểm chứng bởi hàng nghìn ly cà phê. Điều tự hào bây giờ là chúng tôi đã có hàng trăm công thức. Chính vì vậy mà việc áp dụng nó khi rang là vô cùng quan trọng.
Có bao nhiêu công thức để rang cà phê?
Roasting Profile Coffee là gì? Có bao nhiêu cách tạo ra nó? Có hàng triệu các để tạo ra chúng. Sự biến thiên trong công thức là sự thay đổi các thành phần của nó.
Bí quyết gì trong khi rang cà phê?
Bí quyết làm nên bí quyết là không có bí quyết. Đơn giản là tạo ra một sản phẩm cà phê rang xay mà ai cũng có thể uống được. Được nhiều người đón nhận là một sự thành công.
Nguồn tin: hmcoffee.vn
Những tin cũ hơn